AN NINH - QUỐC PHÒNG

Lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND quận thăm và chúc Tết Công an quận nhân dịp Tết Nguyên đán 2024
Publish date 06/02/2024 | 09:37  | View count: 157

Chiều ngày 05/02/2024, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND quận cùng đại diện các phòng, ban, ngành thăm và chúc Tết Công an quận nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Tại buổi loàm việc, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an quận, chúc mừng những thành tích, kết qủa mà Công an quận đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí cũng đề nghị Công an quận tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nhằm tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của quận Cầu Giấy trong những năm tiếp theo.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Công an quận và toàn thể cán bộ chiến sĩ, Đại tá Thành Kiên Trung trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt nam quận và các phòng, ban, ngành của quận đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, đồng hành cùng Công an quận hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Đồng thời xin hứa tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần cùng Nhân dân toàn quận để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024.

CÔNG AN QUẬN