CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Kế hoạch triển khai thi hành Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận Cầu Giấy
Ngày đăng 07/06/2018 | 17:26  | View count: 313

Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-UBND ngày 09/5/2018 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai thi hành luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) hoạt động và phát triển ổn định, góp phần phát triển kinh tế của quận nói riêng và của thành phố Hà Nội nói dung, đồng thời triển khai có hiệu quả các nội dung hỗ trợ DNNVV, UBND quận Cầu Giấy ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Hỗ trợ DNNVV trên địa bàn quận.

Phòng Văn hóa và Thông tin thông báo nội dung của kế hoạch (Xem nội dung Kế hoạch tại đây).

UBND quận yêu cầu trưởng các ban, ngành, Chủ tịch UBND các phường nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch./.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN