CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Ngày đăng 25/07/2018 | 15:55  | View count: 333

Thực hiện Kế hoạch số 222/KH-UBND ngày 07/12/2016 của UBND thành phố Hà Nội về việc đăng cai tổ chức Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vị trí, vai trò, lợi ích của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần phát triển con người toàn diện, đồng thời đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng ở cơ sở; tăng cường đầu tư xây dựng và nâng cấp các công trình, cơ sở vật chất kỹ thuật để phát triển nhanh, toàn diện, bền vững phục vụ sự nghiệp thể dục thể thao của quận và quảng bá, giới thiệu về lịch sử, mảnh đất con người Cầu Giấy, UBND quận Cầu Giấy ban hành Kế hoạch phối hợp đăng cai tổ chức môn Đấu kiếm, Cầu lông trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Phòng Văn hóa và Thông tin thông báo một số nội dung của Kế hoạch, cụ thể:

1. Địa điểm thi đấu

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Cầu Giấy

(Địa chỉ: Số 35 phố Trần Quý Kiên - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội)

2. Thời gian thi đấu

- Môn Cầu lông: Từ ngày 17 đến ngày 29/11/2018

- Môn Đấu kiếm: Từ ngày 03/12 đến ngày 08/12/2018

3. Nội dung thực hiện

* Công tác tuyên truyền

- Đẩy mạnh tuyên truyền công tác chuẩn bị và tổ chức môn Cầu lông và Đấu kiếm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 tại quận Cầu Giấy trên cổng thông tin điện tử quận, đài truyền thanh các phường.

- Tuyên truyền vận động xã hội hóa, tài trợ phục vụ tổ chức giải bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, sinh động tới mọi tầng lớp nhân dân, tổ chức xã hội, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận.

* Đảm bảo an ninh, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm, sơ cấp cứu, vệ sinh môi trường, đảm bảo nguồn điện

* Đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ thi đấu 02 môn Cầu lông và Đấu kiếm đáp ứng các yêu cầu về quy chuẩn do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch quy định.

Xem nội dung kế hoạch tại đây

UBND quận Cầu Giấy yêu cầu các đơn vị căn cứ nhiệm vụ được phân công xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả./.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN