CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Kế hoạch thông tin, tuyên truyền về công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018 trên địa bàn quận Cầu Giấy
Ngày đăng 15/03/2018 | 16:15  | View count: 309

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-UBND ngày 09/02/2018 của UBND thành phố Hà Nội về việc thông tin, tuyên truyền về công tác kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng của công tác kiểm soát thủ tục hành chính, cải cách thủ tục hành chính; thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trên địa bàn quận, UBND quận Cầu Giấy ban hành Kế hoạch thông tin, tuyên truyền về công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018 trên địa bàn quận.

Phòng Văn hóa và Thông tin thông báo một số nội dung của Kế hoạch (Xem nội dung kế hoạch tại đây).

UBND quận yêu cầu trưởng các phòng, ban, ngành, Chủ tịch UBND các phường nghiêm túc thực hiện./.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN