CÔNG TÁC ĐẢNG

Quận Cầu Giấy tổ chức gặp mặt giao lưu cán bộ nữ cơ quan UBND quận nhân ngày 08/3/2015
Ngày đăng 18/01/2017 | 15:13  | View count: 311

Chiều ngày 06/3/2015, tại Hội trường UBND quận Cầu Giấy, Công đoàn UBND quận tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với cán bộ nữ cơ quan nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Đồng chí Dương Cao Thanh, Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo UBND quận đã tới dự và tham gia giao lưu với đông đảo nữ cán bộ, công nhân, viên chức đang làm việc tại quận.

Thay mặt Lãnh đạo quận, đồng chí Dương Cao Thanh đã gửi  lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chị em cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Đồng thời cám ơn sự đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ trong sự phát triển bền vững, lớn mạnh của quận từ khi thành lập đến nay.

Tại buổi giao lưu, các chị em được tham gia nhiều trò chơi vui tươi, bổ ích và các chương trình văn nghệ ca ngợi ngày Quốc tế Phụ nữ. Trên 200 cán bộ nữ cơ quan đã được nhận quà từ lãnh đạo UBND và công đoàn cơ quan UBND quận.

Cũng trong dịp này, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ quận cũng tổ chức cho cán bộ nữ chủ chốt từ phường đến quận du xuân đầu năm tại Đền Trần, Đền Mẫu, Chùa Chông (Hưng Yên)

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN