KINH TẾ - ĐÔ THỊ
Nhằm phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn quận, trong các ngày 18 và 19/6/2024, phòng Kinh tế quận Cầu Giấy đã tổ chức 02 lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm ngành nông lâm thủy sản cho người tiêu dùng trên địa bàn phường Nghĩa Đô và phường Nghĩa Tân.
Tại buổi tập huấn, Thạc sỹ Chử Thị Minh Phương - Phó trưởng phòng Quản lý chất lượng sản phẩm nông nghiệp, Chi cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường Hà Nội đã trao đổi với người tiêu dùng về Luật An toàn thực phẩm và các văn bản pháp luật về ATTP; mối nguy về ATTP và cách nhận diện mối nguy về ATTP; cách nhận diện và lựa chọn các sản phẩm an toàn, hướng dẫn sử dụng và bảo quản thực phẩm; cách ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm nông lâm thủy sản; cách truy xuất nguồn gốc qua mã vạch các nước… Qua đó đã góp phần giúp cho người tiêu dùng hiểu và chấp hành các quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, Thạc sỹ Chử Thị Minh Phương cũng giới thiệu tới người tiêu dùng các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, đồng thời giải đáp một số câu hỏi có liên quan về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng./.
PHÒNG KINH TẾ
- Tin tức - sự kiện tiêu biểu
- Công tác đảng
- hoạt động của HĐND
- Hoạt động của UBND
- Kinh tế - đô thị
- Văn hóa - thể thao
- An ninh - Quốc phòng
- Giáo dục
- Đất đai đô thị
- Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể
- Học tập & làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
- Thông tin tuyên truyền
- Người tốt - việc tốt
- Lao động- Pháp luật - Chính sách Xã hội
- Y tế - Dân số
- Phòng cháy - chữa cháy
- Thông tin khác