GIÁO DỤC

Quận Cầu Giấy công bố và trao Quyết định quản lý cho 05 cán bộ
Ngày đăng 29/08/2018 | 16:52  | View count: 2553

Ngày 29/8/2018, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cho 05 cán bộ quản lý trên địa bàn.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Quận ủy, Văn phòng HĐND và UBND quận, phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Ban quản lý Khu công nghệ thông tin tập trung, Ban quản lý chợ quận Cầu Giấy; Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường công lập thuộc quận – các đơn vị được kiện toàn cán bộ quản lý và các trường có cá nhân được bổ nhiệm;

Tại hội nghị, UBND quận đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cho 05 đồng chí các chức danh quản lý bao gồm:

1. Ông Bùi Doãn Dũng – Phó ban quản lý Khu công nghệ công tin tập trung được bổ nhiệm Trưởng ban quản lý chợ Cầu Giấy từ 01/9/2018;

2. Điều động, bổ nhiệm bà Vũ Thị Hồng Thắng - Sinh ngày 06/8/1979, hiện là giáo viên trường Tiểu học Dịch Vọng A, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nghĩa Đô kể từ ngày 01/9/2018.

3. Bổ nhiệm bà Dương Thị Thùy Oanh– Sinh ngày 17/8/1979, hiện là giáo viên trường Mầm non Ánh Sao, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Ánh Sao kể từ ngày 01/9/2018.

4. Điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà – Sinh ngày 23/6/1977, hiện là giáo viên trường Mầm non Hoa Mai, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi kể từ ngày 01/9/2018.

5. Bổ nhiệm bà An Thị Thanh Huyền –  Sinh ngày 13/7/1979, hiện là Phó Hiệu trưởng phụ trách chung trường Mầm non Họa Mi, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi kể từ ngày 01/9/2018.

Đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận trao Quyết định bổ nhiệm cho 05 cán bộ quản lý trên địa bàn quận.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Dung đã chức mừng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm đối với sự phát triển của quận trong thời gian vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho các cá nhân được bổ nhiệm và các đơn vị được kiện toàn cán bộ quản lý trong thời gian tiếp theo tiếp tục phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

PHÒNG NỘI VỤ QUẬN