GIÁO DỤC

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận tiếp tục được đề nghị tặng Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho năm học 2017-2018
Ngày đăng 17/08/2018 | 14:58  | View count: 500

Sáng ngày 17/8/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Đăng Nghĩa, Phó trưởng phòng Giáo dục Phổ thông- Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Bùi Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo quận Cầu Giấy.

Năm học 2017-2018 được đánh giá là năm học thành công của ngành Giáo dục và Đào tạo quận với 13/13 chỉ tiêu thi đua được khen thưởng, 11/13 chỉ tiêu thi đua xuất sắc được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao. Năm học 2017-2018, ngành Giáo dục và Đào tạo quận tiếp tục được đề nghị tặng Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quy mô giáo dục quận phát triển mạnh, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, tiếp tục hoàn thành phổ cập trẻ 5 tuổi, đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học và trung học cơ sở mức cao nhất (mức độ 3), nhiều cuộc thi dành cho học sinh, giáo viên đạt chất lượng. Đặc biệt, toàn ngành đã thực hiện nghiêm túc kỷ cương hành chính, từng bước thực hiện đổi mới quản lý theo tinh thần phục vụ nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà toàn ngành đã đạt được trong năm học 2017-2018 và mong muốn năm học 2018-2019, ngành Giáo dục và Đào tạo cần tiếp tục tăng cường công tác bồi dưỡng đội ngũ, nhất là nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nhà giáo, chuyên môn nghiệp vụ và hiệu quả của các hoạt động giáo dục toàn diện. Đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh khi đến trường, giúp học sinh yêu trường, yêu lớp và hăng hái học tập.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, UBND quận Cầu Giấy đã khen thưởng đột xuất cho 02 tập thể và 48 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh lớp 9 thi vào lớp 10-THPT năm học 2018-2019.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019

Đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO