GIÁO DỤC

Khai mạc thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp công lập khối giáo dục thuộc quận Cầu Giấy đợt 1 năm 2024
Ngày đăng 23/09/2024 | 15:31  | View count: 209

Ngày 23/9/2024, Hội đồng thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp công lập khối giáo dục trực thuộc UBND quận Cầu Giấy năm 2024 tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển các chức danh: Hiệu trưởng trường mầm non Yên Hoà; Hiệu trưởng trường tiểu học  Nam Trung Yên; Phó Hiệu trưởng các trường tiểu học Yên Hoà, Quan Hoa, Trung Hoà; Phó Hiệu trưởng trường THCS Trung Hoà.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiển – Trưởng phòng Nội vụ, Thư ký Hội đồng thi tuyển báo cáo tiến độ tổ chức cuộc thi.

Tham dự khai mạc có đ/c Phạm Minh Tâm – Phó Trưởng phòng xây dựng chính quyền, Sở Nội vụ Hà Nội, thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban Giám Hiệu các đơn vị có chức danh thi tuyển cùng toàn bộ ứng viên tham dự. Phát biểu khai mạc kỳ thi, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bùi Tuấn Anh cho biết, với hình thức thi đổi mới, các ứng viên tham gia thi tuyển có cơ hội thể hiện khả năng phân tích, đánh giá, xử lý các vấn đề thông qua hình thức thi viết và thi trình bày đề án. Kết quả từ hai vòng thi giúp cho Hội đồng thi tuyển đánh giá, nhận xét khách quan và toàn diện về năng lực, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của các ứng viên để quyết định ứng viên ưu tú nhất vào vị trí lãnh đạo, quản lý cần tuyển chọn. Đ/c Bùi Tuấn Anh chỉ đạo Hội đồng làm việc công tâm, khách quan, công bằng, dân chủ, đúng pháp luật để tuyển chọn được những ứng viên ưu tú nhất vào vị trí lãnh đạo, quản lý và chúc các ứng viên bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu khai mạc cuộc thi.

Sau buổi khai mạc, các ứng viên thực hiện bài thi viết diễn ra 180 phút. Hội đồng tiếp tục tổ chức phần thi trình bày Đề án đối với các ứng viên có số điểm đạt yêu cầu theo quy định vào tháng 10/2024./.

PHÒNG NỘI VỤ