HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Quý Mão 2023
Ngày đăng 12/01/2023 | 18:42  | View count: 27

“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Ngày 12/01/2023, đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng các phòng ban, ngành đoàn thể quận và phường đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, Người có công và chúc thọ Người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn quận.

Tại phường Nghĩa Tân, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận đã trao thiệp chúc thọ cụ Phạm Thị Sơn, cụ Hoàng Thị Bằng tròn 100 tuổi; tặng quà ông Phan Văn Thắng - Anh hùng lực lượng vũ trang, ông Đỗ Trung Mịnh - Thương binh 4/4. Tại phường Nghĩa Đô, đồng chí Chủ tịch UB MTTQ quận hỏi thăm sức khoẻ và trao thiệp chúc thọ cụ Nguyễn Văn Túc, cụ Nguyễn Thị Thảo tròn 100 tuổi; thăm, tặng quà ông Nguyễn Giang Nam, bà Bùi Thị Miện - vợ Liệt sĩ.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - UV BTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận trao thiếp chúc thọ c ụ Hoàng Thị Bằng tròn 100 tuổi

Đ/c Nguyễn Thị Thanh – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận tặng quà Thương binh Đỗ Trung Mịnh

Tại phường Dịch Vọng, đồng chí Ngô Ngọc Phương - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã tới thăm và trao thiếp chúc thọ cụ Nguyễn Thị Diệu, cụ Nguyễn Sam tròn 100 tuổi; tặng quà ông Lê Văn Khiêm -Nạn nhân bị nhiễm chất độc hoá học và bà Lê Thị Hường - Vợ liệt sỹ. Tại phường Dịch Vọng Hậu, đồng chí đã trao thiếp chúc thọ cụ Hà Thị Điểu tròn 100 tuổi; bà Nguyễn Thị Đỏ - Vợ Liệt sĩ, ông Đỗ Hoàng Linh- Thương binh ¾.

Đ/c Ngô Ngọc Phương - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao thiếp chúc thọ cho cụ Nguyễn Thị Diệu tròn 100 tuổi

Tại phường Trung Hoà, đồng chí Lương Mậu Hùng - QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận trao thiếp chúc thọ cho cụ Nguyễn Thị Nga; tặng quà ông Nguyễn Bá Lương - Bệnh binh 2/3, ông Phan Đăng Ước - Bệnh binh 2/3. Tại phường Yên Hoà, đồng chí trao thiếp chúc thọ cho cụ Đào Liên Quyên tròn 100 tuổi, bà Trần Thị Mùi và ông Trần Văn Hoàng - Nạn nhân chất độc da cam.

Đồng chí Lương Mậu Hùng - QUV, phó Chủ tịch HĐND quận chúc Tết gia đình ông Nguyễn Bá Lương - Bệnh binh 2/3

Đồng chí Lương Mậu Hùng - QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận  chúc Thọ cụ Nguyễn Thị Nga tròn 100 tuổi

Tại phường Quan Hoa, đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận trao thiếp chúc thọ cụ Chu Thị Phương, cụ Phạm Thị Đào, cụ Hoàng Thị Mơ; thăm và tặng quà ông Vũ Xuân Bắc; ông Vi Văn Trác.

Đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận  tặng quà ông Vi Văn Trác - Thương binh ¾

Thăm tặng quà các hội bảo trợ xã hội thành phố Hà Nội

Các gia đình rất xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo quận  và hứa tiếp tục chung sức đồng lòng, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp./.

PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI