HOẠT ĐỘNG CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

Khai mạc thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp công lập khối giáo dục thuộc quận Cầu Giấy đợt I/2024
Ngày đăng 30/05/2024 | 11:22  | View count: 469

Thực hiện Quyết định số 2755/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 của UBND Thành phố về việc ban hành Kế hoạch tiếp tục và mở rộng thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc sở, ban, ngành; UBND quận, huyện, thị xã và đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố, ngày 04/4/2024, UBND quận Cầu Giấy đã ban hành Kế hoạch số 129/KH-UBND thi tuyển các chức danh lãnh đạo, quản lý đối với Phó Hiệu trưởng trường các trường mầm non Hoa Hồng, Nghĩa Đô, Họa Mi và Sơn Ca.

Sau gần 02 tháng triển khai, sáng ngày 30/5/2024, Hội đồng thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các trường công lập thuộc UBND quận Cầu Giấy năm 2024 tổ chức khai mạc  kỳ thi tuyển.

Tham dự khai mạc có đ/c Phạm Minh Tâm – Phó Trưởng phòng xây dựng chính quyền, Sở Nội vụ Hà Nội, thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban Giám Hiệu các đơn vị có chức danh thi tuyển cùng toàn bộ ứng viên tham dự. Phát biểu khai mạc kỳ thi, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bùi Tuấn Anh cho biết, với hình thức thi đổi mới, các ứng viên tham gia thi tuyển có cơ hội thể hiện khả năng phân tích, đánh giá, xử lý các vấn đề thông qua hình thức thi viết và thi trình bày đề án. Kết quả từ hai vòng thi giúp cho hội đồng thi tuyển đánh giá, nhận xét khách quan và toàn diện về năng lực, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của các ứng viên để quyết định ứng viên ưu tú nhất vào vị trí lãnh đạo, quản lý cần tuyển chọn. Đ/c Bùi Tuấn Anh chỉ đạo Hội đồng làm việc công tâm, khách quan, công bằng, dân chủ, đúng pháp luật để tuyển chọn được những ứng viên ưu tú nhất vào vị trí lãnh đạo, quản lý và chúc các ứng viên bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc kỳ thi

Sau buổi khai mạc, các ứng viên thực hiện bài thi viết diễn ra 180 phút. Hội đồng tiếp tục tổ chức phần thi trình bày Đề án đối với các ứng viên có số điểm đạt yêu cầu theo quy định vào tháng 6/2024./.

PHÒNG NỘI VỤ