Alternative flash content

Requirements

quản lý văn bản
lichlamviec
GDĐT
 
 

Sáng ngày 21/12/2016, tại hội trường UBND quận Cầu Giấy, Quận ủy-HĐND-UBND- UB MTTQ quận Cầu Giấy long trọng tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Tới dự có đồng chí Chu Thị Tuyết Anh, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Trịnh Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Phạm Thị Lâm Anh, Phó Chủ tịch UB MTTQ quận cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban, ngành quận; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND các phường và đại diện thân nhân gia đình các Mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” .

Năm 2016, quận Cầu Giấy vinh dự được Chủ tịch nước truy tặng danh hiệu Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 4 mẹ gồm: mẹ Vũ Thị Nhớn, phường Dịch Vọng Hậu; mẹ Bùi Thị Ngừ, phường Trung Hòa; mẹ Hà Thị Ba, phường Nghĩa Tân và mẹ Trần Thị Tửu, phường Trung Hòa, vì đã có nhiều cống hiến, hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND quận khẳng định: việc phong tặng và truy tặng danh hiệu cao quý “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, là sự bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận của Tổ quốc, của nhân dân ta đối với công lao và sự hy sinh vô bờ bến của các Mẹ. 

Đồng chí mong muốn các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với đất nước tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của những người đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc. 

Từ năm 1994 đến nay, quận Cầu Giấy có 54 mẹ được Đảng, Nhà nước tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, trong đó, có 04 mẹ đang còn sống, hiện đang được các gia đình và các cấp ủy Đảng, chính quyền từ quận đến phường quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

ThongTinNguoiPhatNgon

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kỷ niệm 170 năm ra đời tác phẩm "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản"

Nội dung bài tuyên truyền trong file đính kèm. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

Tác hại của rượu bia

Rượu là loại thức uống có chứa cồn được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau: Bia, nước giải khát có gaz, rượu đế, rượu nếp than, rượu thuốc, các...

Lợi ích của việc tiêm phòng cho trẻ

Trẻ sơ sinh có miễn dịch đối với nhiều bệnh vì chúng nhận được kháng thể từ mẹ. Tuy nhiên, thời gian có miễn dịch này chỉ tồn tại từ...

Ngày Nhân quyền thế giới (10/12)

Ngày 10/12/1948, tại Thủ đô Paris của nước Cộng hòa Pháp, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) đã chính thức thông qua Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền...

Kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11)

Di sản văn hóa Việt Nam bao gồm di sản văn hóa vật thể và di sản văn hóa phi vật thể, là tài sản vô cùng quý giá của...

PHÓNG SỰ

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

LƯỢT TRUY CẬP

4445478
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
2349
6031
33358
40898
130951
260119
4445478