Alternative flash content

Requirements

quản lý văn bản
lichlamviec
GDĐT
 
 

Qua 4 tháng triển khai thực hiện công tác An toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn, Ban chỉ đạo ATTP quận Cầu Giấy đã triển khai quyết liệt, hiệu quả kế hoạch kiểm tra, cụ thể:

Ban chỉ đạo ATTP quận đã chỉ đạo in và phát 42.000 tờ rơi tuyên truyền các quy định pháp luật về ATTP trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm. Phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, Ban Tuyên giáo, Hội Phụ nữ tổ chức 01 lớp tập huấn về ATTP chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu” với 220 người tham gia.

Ngoài ra còn cấp Giấy chứng nhận (GCN) cơ sở đủ điều kiện ATTP, kiểm tra xác nhận kiến thức về ATTP: Phòng y tế phối hợp Trung tâm y tế tổ chức 06 buổi kiểm tra, trình UBND quận xác nhận kiến thức về ATTP cho 618 người kinh doanh thực phẩm, tổ chức khám sức khỏe cho 926 lượt người; cấp 12 GCN ATTP và tổ chức ký cam kết đảm bảo ATTP với 04 bếp ăn tập thể trường học (lũy tích 328/426 cơ sở = 76,99%). Tham gia Đoàn thẩm định thành phố thẩm định, cấp GCN đủ điều kiện ATTP cho 18 cơ sở thuộc Thành phố quản lý trên địa bàn. Phòng kinh tế tổ chức kiểm tra và trình UBND quận xác nhận kiến thức ATTP cho 40 người/17 cơ sở; phối hợp với phường Quan Hoa, Yên Hòa xác nhận kiến thức ATTP cho 70 người. Cấp GCN cơ sở đủ điều kiện ATTP trong sản xuất thực phẩm đối với 02 cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ngành Công Thương; 01 cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ngành nông nghiệp. Thẩm xét hồ sơ và trình UBND quận cấp Bản cam kết thực hiện các quy định đảm bảo ATTP trong kinh doanh thực phẩm ngành Công thương với 20 cơ sở.

Ban chỉ đạo ATTP quận cũng đã tổ chức nhiều Đoàn kiểm tra ATTP gồm 04 đoàn chuyên ngành và 10 đoàn kiểm tra liên ngành. Lãnh đạo UBND quận trực tiếp tham gia những buổi kiểm tra trọng điểm cùng với 02 đoàn kiểm tra liên ngành quận.

Qua kiểm tra 386 cơ sở trên địa bàn quận có 261 cơ sở đạt yêu cầu về ATTP (chiếm 67,61%); có 125 cơ sở vi phạm và 89 cơ sở bị phạt tiền với tổng số tiền phạt là 315.350 triệu đồng; 05 cơ sở bị yêu cầu ngừng hoạt động; các sản phẩm bị tiêu hủy có 68kg thịt động vật các loại, 10kg rau củ, 220 lít rượu, 18 loại phụ gia thực phẩm các loại, trị giá hàng tiêu hủy là 66.678 triệu đồng, trong đó có 36 cơ sở vi phạm nhưng không xử lý (nhắc nhở) chiếm 9,32%.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

ThongTinNguoiPhatNgon

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Tháng khuyến mại Hà Nội 2017

“Thực hiện chương trình hành động số 43/CTr-UBND ngày 24/02/2017 của UBND Thành phố Hà Nội về nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2017,...

Kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2017)

I. KHÁI QUÁT HOÀN CẢNH, DIỄN BIẾN VÀ Ý NGHĨA CỦA CÁCH MẠNG THÁNG MƯỜI NGA 1. Hoàn cảnh, diễn biến - Sau cách mạng dân chủ tư sản tháng Hai...

Năm APEC Việt Nam 2017

I. TỔNG QUAN VỀ APEC 1. APEC và các thành viên a. Mục tiêu nhiệm vụ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) là cơ chế hợp...

Quận Cầu Giấy đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Thủ đô nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng đang diễn biến phức tạp. Tính...

Hướng dẫn phát hiện và xử lý các loại dụng cụ chứa nước có bọ gậy và nguy cơ có bọ gậy của muỗi truyền sốt xuất huyết

Các loại dụng cụ chứa nước có bọ gậy và hướng dẫn xử lý: 1. Bể xây ngầm - Làm nắp kín, đối với bể có nắp nhưng thường xuyên mở...

Quận Cầu Giấy 20 năm xây dựng và phát triển (01/9/1997 - 01/9/2017).

Quận Cầu Giấy được thành lập theo Nghị định 74/CP ngày 22/11/1996 của Chính phủ (chính thức đi vào hoạt động từ 01-9-1997) bao gồm 4 thị trấn (Nghĩa Đô,...

PHÓNG SỰ

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

LƯỢT TRUY CẬP

3572773
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
6375
9886
36204
51269
160564
250284
3572773