Alternative flash content

Requirements

quản lý văn bản
lichlamviec
GDĐT
 
 

Tối 09/8/2017, UBND quận Cầu Giấy long trọng tổ chức khai mạc “Hội sách 2017”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận (01/9/1997 - 01/9/2017) và cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển và tôn vinh văn hóa đọc trong nhân dân, đặc biệt là trong học sinh, sinh viên.

Với chủ đề “Quận Cầu Giấy 20 năm xây dựng và phát triển”, Hội sách 2017 của quận Cầu Giấy nhận được sự tham gia tích cực của 14 tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực in ấn, xuất bản phẩm và 02 đơn vị cung cấp thiết bị giáo dục tại 32 gian trưng bày. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng phối hợp với các Nhà xuất bản, công ty phát hành sách giới thiệu các ấn phẩm sách độc đáo. Trong 5 ngày Hội sách sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa có ý nghĩa như: giao lưu, tọa đàm với các nhà thơ, nhà văn, diễn giả về văn hóa đọc, tìm hiểu về truyền thống văn hóa của Thủ đô và quận Cầu Giấy…và đan xen một số chương trình như: Festival thanh niên quận Cầu Giấy năm 2017; Hội thi “Nét đẹp công sở”; Cuộc thi Rung chuông vàng; Cuộc thi “Viết cảm nhận về một cuốn sách mà em yêu thích”.

Ngay trong buổi khai mạc, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu các tiết mục xuất sắc của cuộc thi “tuyên truyền giới thiệu sách hè”, trao giải cuộc thi vẽ tranh “Em yêu Cầu Giấy”. Sáng 10/8/2017 đã tổ chức cuộc thi “Viết cảm nhận về cuốn sách mà em yêu thích” với sự tham gia của 39 thí sinh là các em học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Một số hình ảnh của "Hội sách 2017" quận Cầu Giấy:

Đồng chí Phan Lan Tú - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giải thưởng cho các đơn vị đạt giải trong cuộc thi "tuyên truyền giới thiệu sách hè"

Đại diện Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Cầu Giấy trao giải cho 33 thí sinh đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh "Em yêu Cầu Giấy"

Cuộc thi "Viết cảm nhận về một cuốn sách mà em yêu thích"

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

ThongTinNguoiPhatNgon

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kỷ niệm 170 năm ra đời tác phẩm "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản"

Nội dung bài tuyên truyền trong file đính kèm. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

Tác hại của rượu bia

Rượu là loại thức uống có chứa cồn được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau: Bia, nước giải khát có gaz, rượu đế, rượu nếp than, rượu thuốc, các...

Lợi ích của việc tiêm phòng cho trẻ

Trẻ sơ sinh có miễn dịch đối với nhiều bệnh vì chúng nhận được kháng thể từ mẹ. Tuy nhiên, thời gian có miễn dịch này chỉ tồn tại từ...

Ngày Nhân quyền thế giới (10/12)

Ngày 10/12/1948, tại Thủ đô Paris của nước Cộng hòa Pháp, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) đã chính thức thông qua Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền...

Kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11)

Di sản văn hóa Việt Nam bao gồm di sản văn hóa vật thể và di sản văn hóa phi vật thể, là tài sản vô cùng quý giá của...

PHÓNG SỰ

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

LƯỢT TRUY CẬP

4444356
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
1227
6031
32236
40898
129829
260119
4444356