Alternative flash content

Requirements

quản lý văn bản
lichlamviec
GDĐT
 
 

Sáng ngày 24/7/2014, tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Công đoàn Công ty TNHH đầu tư kinh doanh phát triển nhà và thương mại Hà Nội phối hợp cùng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình trường Mầm non Hà Nội Montessori. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Tạ Văn Dưỡng - Phó Trưởng Ban Chính sách, đồng chí Lê Thị Kim Điệp - Phó Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ Thành phố; đặc biệt có sự hiện diện của đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư thường trực Quận ủy. Về phía công ty có ông Phan Văn Máy - Giám đốc công ty, cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty và cán bộ giáo viên trưởng Mầm non Hà Nội Montessori.

Thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác giáo dục đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần đào tạo thế hệ trẻ cho tương lai đáp ứng được yêu cầu cảu sự nghiệp đổi mới đất nước. Công trình trường Mầm non Hà Nội Montessori được công ty TNHH đầu tư kinh doanh phát triển nhà và thương mại Hà Nội lập dự án trình các cấp có thẩm quyền cho phép đầu tư xây dựng và khởi công ngày 25/9/2012.

Sau một thời gian thi công, với sự nỗ lực tích cực, chủ động của Ban Giám đốc cùng các phòng ban chức năng, sự phối hợp với các nhà thầu trong quá trình triển khai thi công trình và sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ công nhân viên lao động trong công ty, sau 22 tháng thi công, công trình đã được triển khai đúng tiến độ, đảo bảo chất lượng cao, trong quá trình thi công đã thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động phòng chống cháy nổ, đến nay công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nhấn mạnh: Công trình Trường Mầm non Hà Nội Montessori có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với mục đích mang lại những dịch vụ chất lượng cao cho người dân trong khu vực và xây dựng một trường Mầm non có trang thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia, hướng tới chuẩn quốc tế xứng tầm với chất lượng giáo dục thế hệ trẻ của một thủ đô văn minh hiện đại, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Việc hoàn thiện công trình và đưa vào sử dụng đúng tiến độ đã khẳng định quyết tâm lớn của ban giám đốc, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Quận, đồng chí Phương Kiến Quốc đã trao Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho đơn vị đã hoàn thành tốt công trình chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(28/7/1929-28/7/2014).

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN CẦU GIẤY

ThongTinNguoiPhatNgon

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kỷ niệm 170 năm ra đời tác phẩm "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản"

Nội dung bài tuyên truyền trong file đính kèm. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

Tác hại của rượu bia

Rượu là loại thức uống có chứa cồn được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau: Bia, nước giải khát có gaz, rượu đế, rượu nếp than, rượu thuốc, các...

Lợi ích của việc tiêm phòng cho trẻ

Trẻ sơ sinh có miễn dịch đối với nhiều bệnh vì chúng nhận được kháng thể từ mẹ. Tuy nhiên, thời gian có miễn dịch này chỉ tồn tại từ...

Ngày Nhân quyền thế giới (10/12)

Ngày 10/12/1948, tại Thủ đô Paris của nước Cộng hòa Pháp, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) đã chính thức thông qua Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền...

Kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11)

Di sản văn hóa Việt Nam bao gồm di sản văn hóa vật thể và di sản văn hóa phi vật thể, là tài sản vô cùng quý giá của...

PHÓNG SỰ

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

LƯỢT TRUY CẬP

4445359
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
2230
6031
33239
40898
130832
260119
4445359