KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Quay thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn” quý III và trao thưởng các “Hóa đơn may mắn” quý II/2022
Ngày đăng 18/11/2022 | 16:51  | View count: 415

Tiếp nối thành công của Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II, ngày 18/11/2022, Cục Thuế Hà Nội tiếp tục tổ chức quay thưởng “Hóa đơn may mắn” dành cho những hóa đơn hợp lệ phát sinh trong quý III. Tại chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho 19 khách hàng may mắn trúng thưởng trong kỳ quay thưởng quý II, trong đó có Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Kim Hoa - địa chỉ số nhà 14, ngõ 14, tổ 34 đường 800A, phường Nghĩa Đô, đã may mắn trúng giải khuyến khích, đồng thời xác định được 19 khách hàng đã may mắn trúng thưởng quý III.

Ông Viên Viết Hùng - Phó Cục trưởng Cục Thuế TP. Hà Nội trao thưởng cho ông Nguyễn Văn Tuấn - người được giải Nhất

trong Chương trình “hóa đơn may mắn” quý II/2022

Chương trình “Hóa đơn may mắn” được Cục Thuế Hà Nội triển khai từ quý II/2022 để khuyến khích người tiêu dùng lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh với các nội dung cụ thể sau:

1. Phạm vi, đối tượng tham gia chương trình:

- “Hóa đơn may mắn” áp dụng đối với toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế (bao gồm cả hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền), người bán là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuộc địa bàn thành phố Hà Nội và người mua là cá nhân, hộ kinh doanh.

Đối tượng được tham gia chương trình “Hóa đơn may mắn” là cá nhân, hộ kinh doanh mua hàng hóa, dịch vụ của người bán là tổ chức, cá nhân thuộc địa bàn TP Hà Nội có lấy hóa đơn để làm căn cứ trả thưởng.

Các hóa đơn đủ điều kiện tham gia chương trình “Hóa đơn may mắn” là hóa đơn được cơ quan thuế quản lý, có đầy đủ thông tin định danh của người mua hàng hóa, dịch vụ (mã số thuế/CCCD/CMND/hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân); không bao gồm: hóa đơn đã hủy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn thay thế, hóa đơn có thông tin mã số thuế người bán và người mua trùng nhau. Mỗi hóa đơn đưa và lựa chọn một lần duy nhất.

2. Hình thức và Giải thưởng:

Định kỳ hàng quý, Cục thuế TP Hà Nội sẽ thực hiện quay thưởng xác định hóa đơn may mắn trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị từ 3.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Chi tiết thể lệ chương trình, cơ cấu giải thưởng được thông báo tại website của Cục Thuế TP Hà Nội http://hanoi.gdt.gov.vn.

Trường hợp người mua hàng hóa, dịch vụ gặp khó khăn trong việc lấy hóa đơn, người bán từ chối cung cấp hóa đơn cho người mua thì người mua hàng có thể phản ánh thông tin qua 02 kênh sau để được hỗ trợ kịp thời.

+ Kênh tiếp nhận qua số điện thoại hotline: 0243.7733.520

+ Kênh tiếp nhận thông tin qua link google form: https://forms.gle/Xz51rKaQ68d2KBLo9

Với ý nghĩa của chương trình và những lợi ích thiết thực cho người nộp thuế, rất mong các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và toàn thể Nhân dân quan tâm theo dõi và tham gia chương trình “Hóa đơn may mắn” để đón nhận cơ hội trúng thưởng đồng thời góp sức cùng ngành thuế trong công cuộc chống gian lận về thuế.

CHI CỤC THUẾ QUẬN