LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Sôi động “Đêm hội trăng rằm” của thiếu nhi quận Cầu Giấy
Ngày đăng 21/09/2018 | 14:33  | View count: 623

Tối 21/9/2018, tại công viên Cầu Giấy, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn quận.

Về dự “Đêm hội trăng rằm” quận Cầu Giấy năm 2018 có đồng chí Phương Kiến Quốc – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Lê Thị Tú – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy; đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận.

Trong không khí rộn ràng của “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi quận Cầu Giấy được hòa mình vào các hoạt động văn nghệ đặc sắc, những câu chuyện cổ tích đậm tính nhân văn cùng chị Hằng và chú Cuội, những trò chơi dân gian, những mâm cỗ đậm nét truyền thống của dân tộc.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, UBND quận Cầu Giấy đã tặng quà Trung thu cho 12 đơn vị (08 phường, 02 làng trẻ và 02 cơ quan Công đoàn) và tặng 21 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị là 66.400.000 đồng; đồng thời khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chung khảo Liên hoan “Múa hát tập thể và Ca khúc măng non” thành phố Hà Nội – Hè 2018.

Đ/c Phương Kiến Quốc – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận

trao quà cho các đơn vị trong “Đêm hội trăng rằm”

Đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận

khen thưởng cho các tập thể và cá nhân trong “Đêm hội trăng rằm”

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thiết thực của Đảng và chính quyền quận Cầu Giấy, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến với các em thiếu nhi trên địa bàn quận, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, qua đó động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi và tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN