LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Trao quà cho hộ mới thoát cận nghèo và gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão
Ngày đăng 10/01/2023 | 09:47  | View count: 67

Chiều ngày 09/01/2023, UBND quận Cầu Giấy tổ chức trao quà cho hộ mới thoát cận nghèo, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (HCKK) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó chủ tịch UBND quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận, Tập đoàn Cổ phần Công nghệ CMC, Ngân hàng chính sách xã hội Hà Nội, Ban quản lý di tích Đình Chùa Hà cùng các đồng chí lãnh đạo và công chức UBND các phường và 121 trẻ em, 123 hộ gia đình mới thoát cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, UBND quận cùng với các tổ chức, nhà hảo tâm đã tặng quà cho 23 hộ cận nghèo mới thoát nghèo với số tiền 34.500.000 đồng, 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 50.000.000 đồng.

Đ/c Trịnh Thị Dung - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận và đ/c Ngô Đức Cường - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận

trao quà cho các hộ mới thoát cận nghèo

Cũng trong chương trình, UBND quận Cầu Giấy đã vận động các đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn quận trao trợ cấp thường xuyên cho 41 trẻ em và trợ cấp đột suất cho 80 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 326.000.000 đồng.

Đ/c Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận và đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư Đoàn TNCSHCM quận

trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Các hộ gia đình, các trẻ em được nhận quà tết hôm nay đang phải đối diện với những khó khăn về bệnh tật, khó khăn về vật chất, tinh thần. Những phần quà tết tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo UBND quận, các phòng, ban, ngành và các nhà hảo tâm để các gia đình, các cháu vững tin, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI