THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Truy tìm đối tượng chiếm đoạt tài sản
Ngày đăng 13/06/2024 | 13:08  | View count: 44

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy đang xác minh đơn tố giác đối với Lê Thị Huyền Trang (Sinh năm:1982, trú tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Hiện đối tượng này không rõ đang ở đâu, cần tổ chức truy tìm để phục vụ công tác giải quyết tố giác về tội phạm.

Chị N.T.T (Sinh năm 1983, trú tại: phường Ba Đồn, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) và anh N.V.T (Sinh năm:1987, trú tại: Nghiêm Hải, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) tố giác Lê Thị Huyền Trang (Sinh năm:1982, trú tại: phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) có hành vi chiếm đoạt tài sản. Theo đơn trình báo, Trang đã nhận của chị N.T.T số tiền 662.000.000 đồng để làm thủ tục cho người thân chị N.T.T đi du học và xuất khẩu lao động, của anh N.V.T số tiền 100.000.000 đồng để làm thủ tục cho anh N.V.T đi lao động nước ngoài nhưng không thực hiện được và không trả lại tiền.

Qua công tác xác minh, Công an quận Cầu Giấy xác định hiện Lê Thị Huyền Trang không có mặt tại nơi cư trú và không rõ đang ở đâu.

Để phục vụ điều tra, Công an quận Cầu Giấy quyết định truy tìm đối tượng Lê Thị Huyền Trang (có hình ảnh kèm theo).

Đối tượng Lê Thị Huyền Trang

Ai biết thông tin về đối tượng thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (SĐT: 0902.220.928) hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất để phối hợp giải quyết vụ việc theo quy định.

CÔNG AN QUẬN