PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

UBND phường Dịch Vọng Hậu tổ chức tập huấn PCCC và kỹ năng thoát hiểm cho nhân dân trên địa bàn phường
Ngày đăng 03/11/2018 | 11:51  | View count: 50

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền công tác PCCC cho nhân dân trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, ngày 03/11/2018, UBND phường đã phối hợp với Cảnh sát PCCC - Công an quận Cầu Giấy tổ chức buổi tập huấn kỹ năng thoát hiểm và phòng cháy, chữa cháy cho nhân dân trên địa bàn phường.

Buổi tập huấn đã thu hút hơn 250 người tham gia với thành phần là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và nhân dân 13 tổ phố phía nam đường Xuân Thủy. Tại buổi tập huấn, người dân trên địa bàn đã được các cán bộ chuyên môn hướng dẫn trực tiếp sử dụng các trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy cơ bản và trang bị các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy. Trong thời gian tới UBND phường tiếp tục tổ chức tập huấn cho nhân dân 16 Tổ dân phố còn lại phía Bắc đường Xuân Thủy. Buổi tập huấn có ý nghĩa thiết thực trong đời sống của mỗi gia đình và được người dân đánh giá cao.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU