PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023
Ngày đăng 09/01/2023 | 16:49  | View count: 43

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Dịch Vọng Hậu đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2023) và Xuân mới Quý Mão, ngày 09/01/2023, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên trên địa bàn phường.

Đến dự với lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 có đồng chí Trần Việt Hà – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận;đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vũ Thị Mai Hương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Tống Xuân Duy - QUV, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Đ/c Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận trao Huy huy Đảng cho Đảng viên

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, dịp này, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu có 28 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó 8 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng, 06 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng được trao tặng là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn của mỗi đảng viên. Họ xứng đáng là tấm gương cho lớp thế hệ đảng viên trẻ và con cháu noi theo.

Đ/c Phạm Đình Nghinh - Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

Xúc động trước phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Đình Nghinh - Đảng viên Chi bộ số 9 được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phương gương mẫu của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, bằng nhiều hành động cụ thể, góp phần xây dựng Chi bộ, Khu dân cư và phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển, luôn là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đ/c Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hà –UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận chúc mừng 28 đồng chí vinh dự nhận huy hiệu trong đợt này, tôn vinh sự cống hiến của các đồng chí Đảng viên, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí cũng thông tin tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Cầu Giấy đã đạt được trong25 năm xây dựng và phát triển./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU