PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Dịch Vọng Hậu năm 2022
Ngày đăng 10/01/2023 | 11:21  | View count: 71

Chiều ngày 9/01/2023, Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường Dịch Vọng Hậu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dưng Đảng, tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Đ/c Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đến dự với hội nghị có đ/c Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy , Phó Chủ tịch UBND quận; đ/c Lê Thị Thu Hà - QUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động quận; đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu; đ/c Tống Xuân Duy - QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường, các đ/c Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, đại biểu Hội đồng nhân dân, Ban chỉ huy Công an phường, Hiệu trưởng các trường học, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận địa bàn, Tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố, Ban Bảo vệ dân phòng, các Tổ bảo vệ dân phố, các ban ngành và đại diện các tập thể, cá nhân, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khen thưởng.

Năm 2022, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và những biến động của tình hình chính trị, kinh tế thế giới tác động tới nước ta, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Quận ủy, HĐND, UBND Quận, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, Đảng ủy phường đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị thực hiện tốt công tác năm 2022. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của phường cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn được giữ vững; công tác quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường. Phường đã chỉ đạo tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường đảm bảo chất lượng, quy định, tiến độ đề ra.Các nhiệm vụ thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng được quan tâm thực hiện có kết quả. Vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội ngày càng được phát huy, hoạt động thiết thực, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội CCB ,Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội Khuyến học phường nhiệm kỳ 2022-2027, Đại hội Công đoàn phường nhiệm kỳ 2023-2028. Năm 2022, các đoàn thể chính trị - xã hội của phường đều được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với những kết quả đạt được toàn diện trên tất cả các lĩnh vực công tác, phường Dịch Vọng Hậu đã gặt hái nhiều thành tích trong công tác thi đua, khen thưởng. Toàn phường đã có 216 lượt tập thể, 462 lượt cá nhân đã được các cấp khen thưởng,trong đó,Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách ưu đãi người có công và công tác “Đền ơn đáp nghĩa”; Bộ Công an tặng bằng khen về  thực hiện xuất sắc phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Chủ tịch UBND Thành phố tặng Bằng khen trong công tác cải cách hành chính.... Nhiều tập thể và cá nhân trong phường đã được tặng Bằng khen của UBND Thành phố, Cờ thi đua của Sở, Ngành Thành phố và Chủ tịch UBND quận; Đảng bộ phường được công nhận Đảng bộ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ. 

Tại hội nghị, đã có 52 tập thể, 90 cá nhân và 267 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, UBND phường Dịch Vọng Hậu tặng giấy khen với số tiền thưởng là 36.770.000 đồng.

Đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Đ/c Tống Xuân Duy - Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các các tập thể có thành tích xuất sắc

Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền phường Dịch Vọng Hậu tiếp tục phát huy truyền thống, quyết tâm thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác năm 2023 là “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”, đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm từng tháng, từng quý, phấn đấu hoàn thành với chất lượng cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm nhiệm vụ được giao trong năm 2023./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU