PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức lễ mừng thọ Xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng 10/01/2023 | 14:49  | View count: 86

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2023), mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 10/01/2023, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Hội Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ mừng thọ các cụ cao niên trên địa bàn phường.

Đến dự với lễ mừng thọ có đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Vũ Thị Mai Hương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đ/c Lê Thị Phương Liên - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ phường, Trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Chi hội trưởng hội Người cao tuổi và hơn 300 các cụ cao niên trên toàn địa bàn.

Năm mới Quý Mão 2023, trên địa bàn phường có 349 cụ cao niên được mừng thọ, trong đó có 6 cụ tròn 95 tuổi, 11 cụ tròn 90 tuổi, 42 cụ tròn 85 tuổi và 57 cụ tròn 80 tuổi.

Đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường trao bằng mừng thọ cho Người cao tuổi

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ phường, đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu chúc mừngcụ cao tuổi trong phường một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các cụ sống vui, sống khỏe và trường thọ cùng con cháu. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị các Cấp ủy chi bộ, các Tổ dân phố tiếp tục duy trì thường xuyên việc quan tâm, chăm sóc, động viên Người cao tuổi, tổ chức chúc thọ Người cao tuổi trong các dịp Lễ, Tết hàng năm. Đồng chí cũng giao Hội Người cao tuổi và các Chi hội trong phường tiếp tục xây dựng, củng cố, phát triển tổ chức Hội đảm bảo chất lượng, hiệu quả; thường xuyên quan tâm, chăm sóc Người cao tuổi và tham mưu cho Đảng bộ, chính quyền phường thực hiện đầy đủ các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với Người cao tuổi, đặc biệt là quan tâm đến Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm qua, đông đảo Người cao tuổi trên đại bàn phường Dịch Vọng Hậu với kinh nghiệm sống và uy tín của mình, luôn ủng hộ, phối hợp với hệ thống chính trị của phường trong việc triển khai các phong trào thi đua yêu nước, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các cuộc vận động do MTTQ và các đoàn thể phát động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, góp phần xây dựng phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển, văn minh giàu đẹp.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU