PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Sôi nổi không khí ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân phường Dịch Vọng Hậu - Năm 2023
Ngày đăng 25/03/2023 | 15:51  | View count: 70

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023), sáng ngày 25/3/2023, tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội, UBND ph­­ường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023. Tham dự ngày chạy có đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Vũ Thị Mai Hương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đ/c Tống Xuân Duy - QUV, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí đại diện Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Thể thao và Du lịch quận, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, đại diện BGH các trường, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và gần 650 vận động viên, huấn luyện viên và Nhân dân.

Các vận động viên tham dự giải chạy

Thông qua ngày chạy “Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023 đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi đến các tầng lớp Nhân dân trong việc tập luyện thể dục thể thao, giữ gìn sức khoẻ trong cộng đồng, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao nâng cao thể chất trong Nhân dân. Qua đó nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Các đồng chí lãnh đạo và vận động viên tham gia chạy đồng hành

Cũng tại ngày chạy Olympic năm 2023, Ban giám hiệu trường THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã trao tặng cho Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi nam và nữ của Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường 30 bộ quần áo thi đấu trị giá 9.500.000 đồng.

Các đ/c lãnh đạo phường và BGH trường THCS- THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm trao tặng quần áo thi đấu cho CLB Bóng chuyền hơi

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU