PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Công bố Quyết đinh thành lập Chi bộ Quân sự phường Dịch Vọng Hậu
Ngày đăng 26/01/2024 | 15:56  | View count: 70

Thực hiện Công văn số 2523-CV/QU ngày 15/11/2023 của Ban Thường vụ Quận ủy Cầu Giấy về việc thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của Chi bộ Quân sự phường, ngày 26/01/2024, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu tổ chức lễ công bố Quyết đinh thành lập Chi bộ Quân sự phường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Việt Hà – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Trung tá Ngô Xuân Dũng - Phó tham mưu trưởng, Ban chỉ huy Quân sự quận; đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Tống Xuân Duy - QUV, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, các Đảng viên thuộc Chi bộ Quân sự phường.

Đ/c Trần Việt Hà - UVTV, Trưởng ban Dân Vận Quận ủy tặng hoa chúc mừng Chi bộ Quân sự phường

Chi bộ Quân sự phường có chức năng lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự phường thực hiện tốt việc tham mưu cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh; phối hợp với các lực lượng Công an và các lực lượng liên quan khác ở địa phương bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ đột xuất do cấp ủy, chính quyền giao. Căn cứ các quy định của Trương ương và số lượng đảng viên, Đảng ủy phường chỉ định Chi ủy Chi bộ Quân sự phường gồm 2 đồng chí: đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường là Bí thư chi bộ, đ/c Phạm Văn Hưng – Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường là Phó Bí thư chi bộ, tổng số Đảng viên của Chi bộ hiện là 06 đồng chí.

Đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường, Bí thư Chi bộ Quân sự phường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường, Bí thư Chi bộ Quân sự phường khẳng định sẽ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi ủy, chi bộ và đội ngũ cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu của chi ủy, chi bộ, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU