PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024
Ngày đăng 15/05/2024 | 18:08  | View count: 78

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Cầu Giấy nói chung và phường Dịch Vọng Hậu nói riêng đang hăng hái thi đua chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024), sáng ngày 15/5/2024, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 42 đồng chí Đảng viên trên địa bàn phường.

Đến dự với lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 có đồng chí Lê Thị Tú - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Vũ Thị Mai Hương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đ/c Tống Xuân Duy - QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, dịp này, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu có 42 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 08 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 17 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng, 10 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng được trao tặng là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn của mỗi đảng viên. Họ xứng đáng là tấm gương cho lớp thế hệ đảng viên trẻ và con cháu noi theo.

Xúc động trước phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Dương Sơn Thạc - Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, bằng nhiều hành động cụ thể sẽ tiếp tục góp phần xây dựng Chi bộ, Khu dân cư và phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển, luôn là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Tú - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy chúc mừng 42 đồng chí vinh dự nhận huy hiệu trong đợt này, tôn vinh sự cống hiến của các đồng chí Đảng viên, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí cũng thông tin tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn phường những kết quả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Cầu Giấy đã đạt được trong thực hiện các chỉ tiêu kinh tế- xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU