PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB. MTTQ phường Dịch Vọng Hậu thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568
Ngày đăng 17/05/2024 | 17:38  | View count: 115

Sáng ngày 17/5/2024, Đoàn đại biểu Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường Dịch Vọng Hậu do đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tại chùa Thánh Chúa nhân Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024.

Tham gia đoàn còn có đ/c Tống Xuân Duy - QUV, Phó Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch UBND phường; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh và đ/c Bùi Chí Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường đã gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc an lành, hạnh phúc đến Sư thầy trụ trì chùa Thánh Chúa và tăng ni, phật tử nhân mùa Phật đản Phật lịch 2568 – Dương Lịch 2024. Trong những năm qua, kế thừa và phát huy những truyền thống đoàn kết do Ni trưởng Thích Đàm Văn - Nguyên Viện chủ Tổ đình Thánh Chúa đã gây tạo, Chư Ni - Phật tử của chùa Thánh Chúa đã tập hợp các Phật tử sống hướng thiện, tổ chức nhiều buổi giảng pháp, tưởng niệm tri ân anh hùng liệt sỹ, đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt tôn giáo của đồng bào Phật tử, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Sư thầy trụ trì chùa Thánh Chúa và bà con Phật tử cùng đồng hành, chia sẻ, đoàn kết với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Dịch Vọng Hậu trong việc thực hiện các chương trình, kế hoạch, chỉ tiêu để hoàn thành nhiệm vụ chung với mục tiêu xây dựng phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển hiện đại, văn minh, giàu đẹp./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU