PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022
Publish date 29/07/2022 | 14:16  | View count: 174

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 06/6/2022 của UBND quận Cầu Giấy và Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 24/6/2022 của UBND phường Dịch Vọng về thực hiện Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp phường năm 2022, sáng 29/7/2022, UBND phường Dịch Vọng đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022.

Tham dự cuộc diễn tập có Đại tá Nguyễn Văn Tình – Phó trưởng phòng Dân quân tự vệ, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Đại tá Thành Kiên Trung – UVTV, Trưởng Công an quận; Thượng tá Trương Công Dũng – UVTV, Chỉ huy trưởng BCHQS quận; đồng chí Trần Đình Cường – QUV, Phó chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận, đại biểu 07 phường trên địa bàn quận và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ phường, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư Chi bộ - Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng TDP tại địa điểm tổ chức diễn tập.

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Dịch Vọng năm 2022 được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 và 2 vận hành cơ chế tại Hội trường UBND phường, giai đoạn 3 với 160 người tham gia diễn thực binh tại Công viên Cầu Giấy.

Buổi diễn tập đã diễn ra đảm bảo nội dung, kế hoạch đề ra và thành công tốt đẹp. Để có được kết quả đó là nhờ có sự hiệp đồng xuyên suốt từ Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ cấp quận đến Khung diễn tập cấp phường cùng các thành phần tham gia. Thông qua diễn tập đã giúp lực l­ượng vũ trang phường Dịch Vọng từng b­ước nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo xử trí nhanh, kịp thời, có hiệu quả khi có các tình huống xảy ra, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Phát biểu đánh giá buổi diễn tập, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và Nhân dân phường Dịch Vọng trong công tác chuẩn bị, thực hành diễn tập. Đồng chí cũng khẳng định, thông qua diễn tập nhằm nâng cao nhận thức cho các lực lượng để thuần thục trong chiến đấu khi có tình huống xảy ra, đồng thời xem xét, đánh giá những mặt còn tồn tại, hạn chế để có biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Đ/c Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận và đ/c  Nguyễn Minh Hiếu – QUV, Bí thư Đảng uỷ phường

trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong Cuộc diễn tập

Tại lễ bế mạc diễn tập, UBND phường đã biểu dương, khen thưởng 19 cá nhân đã có thành tích trong Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Dịch Vọng năm 2022

PHƯỜNG DỊCH VỌNG