PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng tổ chức Chương trình “Tết nhân ái xuân Quý Mão 2023”
Ngày đăng 16/01/2023 | 16:53  | View count: 35

Sáng ngày 16/01/2023, ĐU-UBND – UBMTTQ-Hội Chữ thập đỏ phường Dịch Vọng tổ chức chương trình “Tết nhân ái xuân Quý Mão 2023” trao tặng quà tết tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Dự chương trình có đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí Lê Văn Trí – Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Trần Hải Yến – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng các đoàn thể CT-XH, các nhà hảo tâm và đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình “Tết nhân ái” được phát triển từ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” nhằm huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia đóng góp của cộng đồng để tổ chức tặng quà, trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái. Qua việc quan tâm và động viên kịp thời của các cấp chính quyền,người có hoàn cảnh khó khăn sẽ thêm tự tin, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình đã trao240 suất quà cho 191 hộ gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và 49 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật với tổng trị giá 84 triệu đồng và 2 tạ gạo. Đây là hoạt động ý nghĩa, đảm bảo nhà nhà có Tết, người người có Tết.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG