PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng 19/01/2023 | 14:56  | View count: 131

Mừng thắng lợi trước những kết quả mà cán bộ và Nhân dân phường Dịch Vọng đã đạt được trong năm 2022, đồng thời phấn đấu lập thành tích chào mừng những sự kiện trong đại trong năm 2023, phường Dịch Vọng đẩy mạnh các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Tân Sửu 2023.

Phường đẩy mạnh công tác trang trí trên các tuyến đường chính, tại di tích lịch sử Đình Chùa Hà và Đài tưởng niệm liệt sỹ phường, đồng thời tăng cường vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trang trí chiếu sáng mặt tiền trụ sở đảm bảo an toàn, hiệu quả, văn minh, hiện đại.

Trang trí tại Di tích Đình Chùa Hà

Phường đã tổ chức ra quân đảm bảo vệ sinh xanh – sạch – đẹp tại  các khu dân cư, các khu di tích, triển khai trồng 5.000 cây hoa, cây cảnh, quét vôi 5000 gốc cây trên 15 tuyến đường phố như: Trần Đăng Ninh, Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy..., vận động Nhân dân thực hiện tổng vệ sinh đường phố, giữ gìn mỹ quan đô thị và tăng cường tháo dỡ các sản phẩm quảng cáo trên cột điện, cây xanh, nơi công cộng.

Đặc biệt, tại tổ dân phố số 02 đã hoàn thành công trình lắp dựng hệ cột cờ tại các khu vực nhà chung cư phục vụ việc treo cờ Tổ quốc để thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân.

Đài truyền thanh phường tiếp tục tăng cường thời lượng phát thanh tuyên truyền phục vụ Chào Năm mới 2023; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phát động phong trào thi đua quyết tâm phấn đấu thực hiện nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2023. Bên cạnh đó, Đảng bộ phường đã tặng quà cho 74 đảng viên già yếu trên địa bàn với tổng số tiền là 39.000.000 đồng nhân dịp đón tết Nguyên đán Quý Mão.

Lãnh đạo ĐU - UBND - UBMTTQ phường đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường và 2 nghĩa trang thành phố để tưởng nhớ anh linh các anh  hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có tết vui vẻ đón mừng xuân mới”, UBND phường đã thực hiện việc trao quà của các cấp của Chủ tịch nước, thành phố, quận và phường đến 256 đối tượng chính sách và 156 đối tượng bảo trợ xã hội với tổng số tiền trị giá 609.900.000 đồng; chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ phường tặng 240 suất quà cho 191 hộ gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và 49 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật với tổng trị giá 84 triệu đồng và 2 tạ gạo. Đặc biệt, lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Dịch Vọng đã tổ chức đến thăm hỏi tặng quà đối với 32 hộ gia đình chính sách thuộc diện giải phóng mặt bằng đường nối từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng với tổng kinh phí xã hội hoá là 112.000.000 đồng.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG