PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Ngày đăng 15/03/2023 | 15:09  | View count: 55

Sáng ngày 15/3/2023, UBND phường Dịch Vọng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ phường, trưởng các đoàn thể CT-XH, Công an phường cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố và đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức đang sử dụng đất trên địa bàn.

Hội nghị đã tập trung vào các nội dung: bố cục, nội dung và kỹ thuật trình bày của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), vấn đề quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; thu hồi đất và chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất; tài chính về đất đai, giá đất; giải quyết tranh chấp đất đai...

Tại hội nghị, có 5 ý kiến phát biểu trực tiếp và 20 phiếu ý kiến tập trung xung quanh 15 nhóm vấn đề về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Trung – Chủ tịch UBND phường đã cảm ơn và biểu dương tinh thần trách nhiệm, ý kiến tâm huyết của các vị đại biểu đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Đồng thời tiếp thu, ghi nhận và tổng hợp đầy đủ, chính xác, khách quan các ý kiến đóng góp của các đại biểu dự hội nghị gửi UBND quận Cầu Giấy theo đúng quy định.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG