PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Thành lập chi hội CCB tại khu dân cư thuộc tòa nhà 302 Cầu Giấy
Ngày đăng 10/05/2023 | 14:52  | View count: 100

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Dịch Vọng về việc thành lập các chi hội đoàn thể chính trị xã hội tại khu dân cư thuộc tòa nhà 302 Cầu Giấy, sáng ngày 10/5/2023, Hội Cựu chiến binh phường Dịch Vọng đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Cựu chiến binh số 15A.

Đến dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hữu Tý – Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh quận cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy– UBND – UBMTTQ phường, các đồng chí trong ban chấp hành Hội CCB phường, chi hội trưởng và hội viên của chi hội CCB số 15A.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Sơn Hải – Chủ tịch Hội CCB phường công bố quyết định thành lập chi hội mới, nâng tổng số chi hội CCB trên địa bàn phường lên 23 chi hội. Đồng chí Phạm Thế Công được phân công làm chi hội trưởng chi hội CCB số 15A.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG