PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Hội nghị đánh giá tình hình an ninh, trật tự và góp ý về trách nhiệm của cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn phường Dịch Vọng
Ngày đăng 06/11/2023 | 17:36  | View count: 56

Ngày 06/11/2023, Công an phường Dịch Vọng tổ chức hội nghị đánh giá tình hình an ninh, trật tự và góp ý về trách nhiệm của cảnh sát khu vực, cán bộ thực hiện công tác cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Hoàng Ngọc Cương – Phó Trưởng Công an quận cùng các đồng chí Chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an quận, lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQVN phường, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí BCH công an phường, cảnh sát khu vực, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận và đại diện Nhân dân trên địa bàn.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Phó Trưởng Công an phường báo cáo kết quả tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường thời gian qua, Công an phường đã nhận được 14 ý kiến đóng góp với Công an phường về công tác đảm bảo an ninh trật tự. Các ý kiến đều ghi nhận lực lượng CSKV nhiệt tình, bám sát địa bàn, phối hợp chặt chẽ với cán bộ cơ sở và đánh giá cao những thành tích mà Công an phường đã đạt được trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn trong năm 2023. Bên cạnh đó, các ý kiến đóng góp cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, tồn tại thời gian qua. Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, BCH Công an phường sẽ báo cáo BCH Công an quận, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2023 và những năm tiếp theo.  

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã khẳng định, Hội nghị là dịp để đánh giá tình hình an ninh trật tự và góp ý về trách nhiệm của cảnh sát khu vực, cán bộ thực hiện công tác cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn phường. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an Thủ đô trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng đánh giá cao sự chủ động và ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả của Công an phường trong năm 2023 và yêu cầu BCH Công an phường cần tăng cường xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG