PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Tổng kết công tác Hội cựu thanh niên xung phong phường Dịch Vọng năm 2023, triển khai công tác năm 2024
Ngày đăng 07/11/2023 | 16:54  | View count: 128

Sáng ngày 07/11/2023, Hội cựu Thanh niên xung phường Dịch Vọng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai công tác năm 2023

Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hồi - Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong quận Cầu Giấy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Hội CTNXP quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể cùng các hội viên Hội cựu TNXP phường.

Hội cựu thanh niên xung phong phường Dịch Vọng hiện có 49 hội viên. Trong năm 2023, Hội đã thực hiện tốt công tác nghĩa tình đồng đội, phong trào xây dựng “Gia đình Cựu TNXP làm kinh tế giỏi để nâng cao chất lượng cuộc sống. Các hội viên cựu TNXP tuổi đã cao nhưng với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình đã duy trì tham gia sinh hoạt trong Câu lạc bộ văn hoá văn nghệ, thể dục dưỡng sinh và các hoạt động do khu dân cư, phường, quận phát động và được chính quyền các cấp đánh giá cao. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2023, Hội nghị đã tổ chức thảo luận, lấy ý kiến đóng góp cho chương trình công tác năm 2024, đề ra phương phướng, nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể để thực hiện có hiệu quả.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồi – Chủ tịch Hội CTNXP quận và đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương thành tích, đóng góp của tập thể Hội cựu TNXP phường Dịch Vọng vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, các đồng chí đề nghị Hội tiếp tục chăm lo đến đời sống hội viên, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao dưỡng sinh nhằm cổ vũ động viên cựu TNXP phường tham dự vào các hoạt động chung và giáo dục truyền thống cho thệ hệ trẻ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh – quốc phòng tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – QUV, Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, UBND phường đã trao trặng giấy khen cho 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Cựu thanh niên xung phong phường Dịch Vọng năm 2023.

Đ/c Lê Thị Hồi – Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong Quận và đ/c Trần Hải Yến – Phó chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các cá nhân

có thành tích xuất sắc năm 2023

PHƯỜNG DỊCH VỌNG