PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng tổ chức mừng thọ cho 368 người cao tuổi
Ngày đăng 23/01/2024 | 15:48  | View count: 106

Ngày 23/01/2024,  Đảng uỷ - UBND -UB.MTTQ phường đã trang trọng tổ chức lễ mừng thọ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 tới 368 người cao tuổi trên địa bàn phường.

Với phương châm “Sống vui, sống khỏe”, trong những năm qua, Hội người cao tuổi của phường đã không ngừng củng cố, phát triển hội viên, xây dựng các chi hội. Đến nay, toàn phường có hơn 2.000 hội viên. Các hoạt động chăm sóc về vật chất, tinh thần và sức khỏe cho người cao tuổi luôn được duy trì và quan tâm thực hiện. Năm 2024, toàn phường có 368 cụ được mừng thọ, trong đó, tuổi 70 có 138 cụ, tuổi 75 có 119 cụ,  tuổi 80 có 57 cụ, tuổi 85 có 35 cụ, tuổi 90 có13 cụ,  tuổi 95 có 03 cụ và tuổi trên 100 có 3 cụ. UBND phường đã trao số tiền 263,9 triệu đồng đến người cao tuổi được mừng thọ.

Đồng chí Nguyễn Việt Trung – Phó Bí thư Đảng uỷ , Chủ tịch UBND phường phát biểu chúc thọ Người cao tuổi

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Trung  –Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường khẳng định, lãnh đạo phường Dịch Vọng luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc Người cao tuổi, tôn vinh và phát huy giá trị vô giá của những người cao tuổi đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Việc mừng thọ Người cao tuổi không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn lâu đời của người Việt Nam mà còn thể hiện lòng tôn kính với các bậc cao niên của chính quyền và Nhân dân phường. Đồng chí chúc các cụ khỏe mạnh, tiếp tục nêu cao gương sáng, động viên khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Đ/c Nguyễn Việt Trung – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường trao Giấy mừng thọ cho các cụ tròn 80 tuổi

PHƯỜNG DỊCH VỌNG