PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 15:39  | View count: 177

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, phường Dịch Vọng đẩy mạnh công tác trang trí trên các tuyến đường chính, tại di tích lịch sử Đình Chùa Hà và Đài tưởng niệm liệt sỹ phường. Đồng thời tăng cường vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trang trí chiếu sáng mặt tiền trụ sở đảm bảo an toàn, hiệu quả, văn minh, hiện đại.

Trang trí không gian di tích Đình Chùa Hà

Phường đã tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh xanh – sạch – đẹp tại  các tuyến đường phố trên địa bàn, trong các khu di tích, trồng 4.000 cây hoa, cây cảnh, quét vôi gốc cây trên 15 tuyến đường phố chính để làm đẹp cảnh quan đường phố. Đồng thời đẩy mạnh việc tổng vệ sinh đường phố, giữ gìn mỹ quan đô thị và tăng cường công tác tháo dỡ các sản phẩm quảng cáo trên thân cột điện, cây xanh nơi công cộng.

Đặc biệt, UBND phường đã vận động các tổ dân phố triển khai việc lắp đặt 300 giá treo cờ tại các tuyến phố trên địa bàn bằng hình thức xã hội hoá từ ngày 10 -31/01/2024.  Đúng ngày 1/2/2024, đồng loạt các tuyến phố trên địa bàn phường cờ hoa  rực rỡ chào đón năm mới.

Đài truyền thanh phường tiếp tục tăng cường tin bài, thời lượng phát thanh tuyên truyền phục vụ Chào Năm mới 2024; kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phát động phong trào thi đua quyết tâm phấn đấu thực hiện nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2024.

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn,  lãnh đạo ĐU - UBND – UB.MTTQ VN phường đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường và 2 nghĩa trang của Thành phố để tưởng nhớ các Anh  hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Các hoạt động thiết thực trên đã thể hiện sự quan tâm của các lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ VN phường Dịch Vọng đối với Nhân dân trên địa bàn. Thông qua các hoạt động này, lãnh đạo phường Dịch Vọng mong muốn tất cả các cán bộ và Nhân dân phường Dịch Vọng tiếp tục đồng lòng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, đưa phường Dịch Vọng ngày càng phát triển hơn nữa.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG