PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội truyền thống năm 2019
Ngày đăng 21/02/2019 | 14:05  | View count: 922

Sáng ngày 21/02/2019, UBND phường Mai Dịch họp Ban Tổ chức lễ hội triển khai kế hoạch lễ hội truyền thống phường Mai Dịch năm 2019. Theo đó, lễ hội diễn ra trong 02 ngày (16/03 và 17/03/2019 tức ngày 11 và 12 tháng 02 năm Kỷ Hợi) tại đình Mai Dịch và đình Dịch Vọng Sở.

Tại cuộc họp, đồng chí Đoàn Thị Bích Ngọc – Phó chủ tịch UBND phường – Phó Trưởng ban tổ chức Lễ hội đã công bố Quyết định thành lập Ban Tổ chức lễ hội phường năm 2019 và phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng thành viên Ban Tổ chức lễ hội. Trên cơ sở đó, Ban Tổ chức lễ hội thành lập 02 tiểu ban tổ chức lễ hội tại đình Mai Dịch và đình Dịch Vọng Sở.

Các thành viên Ban tổ chức lễ hội đã đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, chống mê tín dị đoan trong lễ hội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân nhằm phát huy truyền thống yêu nước, tôn vinh giá trị văn hóa lịch sử, đặc biệt tưởng nhớ công lao của các vị anh hùng đã có công với đất nước.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH