PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch tổ chức mừng thọ Người Cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão
Ngày đăng 12/01/2023 | 17:13  | View count: 26

Sáng ngày 12/01/2023, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường Mai Dịch phối hợp với Hội Người cao tuổi tổ chức Hội nghị mừng thọ các cụ tuổi 95, 90, 85, 80, 75, 70 nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tới dự có bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận; đ/c Lê Xuân Thứ - QUV, Bí thư Đảng ủy phường, đại diện phòng Lao động – TB và XH quận, các đ/c trong Thường trực Đảng ủy - UBND - UB  MTTQ phường, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, các ông, bà Chi hội trưởng Người Cao tuổi và 395 cụ được mừng thọ năm 2023 cùng đông đảo thân nhân của các cụ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận phát biểu tại HN

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận kính chúc các cụ sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, đồng thời  trân trọng và biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội Người cao tuổi nói chung, của các cụ được mừng thọ nói riêng. Trong những năm qua, Người cao tuổi trên địa bàn đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên các lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Đồng chí cũng mong các cụ khỏe mạnh, tiếp tục nêu cao gương sáng, động viên, khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Dịp này, phường Mai Dịch mừng thọ 11 cụ tuổi 95, 30 cụ tuổi 90, 40 cụ tuổi 85, 81 cụ tuổi 80, 134 cụ tuổi 75 và 140 cụ tuổi 70 với tổng kinh phí trên 317 triệu đồng. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên những người cao tuổi địa phương “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, nêu gương sáng trong “Xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền”. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất lẫn tinh thần, mong các cụ và gia đình tiếp tục có những đóng góp cho địa phương, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy và phường mai Dịch ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh:

PHƯỜNG MAI DỊCH