PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch hoàn thành luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2023
Ngày đăng 21/03/2023 | 16:28  | View count: 48

Thực hiện Hướng dẫn số 34/HD-BCH ngày 02/03/2023 của Ban chỉ huy Quân sự Quận Cầu Giấy về luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2023, ngày 21/3/2023, UBND phường Mai Dịch tiến hành luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Tới dự buổi luyện tập có đ/c Trung tá Lê Xuân Tân - Phó Tham mưu trưởng BCH Quân sự Quận; đ/c Lê Xuân Thứ - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên; đ/c Phạm Văn Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c trong Tổ công tác của BCH Quân sự Quận, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, TT UB MTTQ Việt Nam phường và các đ/c trong khung luyện tập.

Ban CHQS phường đã tổ chức thực hành các nội dung chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái SSCĐ thường xuyên lên trạng thái SSCĐ cao, tiến hành hội ý BCH, giao nhiệm vụ cho Phó CHT, tiểu đội trưởng triển khai nội dung chuyển trạng thái SSCĐ từ thường xuyên lên trạng thái SSCĐ cao, thông báo tình hình địch; công bố Quyết định mở rộng LLDQ, Quyết định Huy động LLDBĐV.

Sau luyện tập, cán bộ Ban CHQS Phường đã tổ chức rút kinh nghiệm để điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện kế hoạch, văn kiện sẵn sàng chiến đấu... Đây là bước đệm để củng cố lại kiến thức, thứ tự, hành động của người chỉ huy và vai trò, nhiệm vụ của cơ quan quân sự địa phương, giúp Đảng ủy, UBND và Ban CHQS phường chủ động tiến hành các bước cho nhiệm vụ chuyển trạng thái SSCĐ trong mọi tình huống./.

PHƯỜNG MAI DỊCH