PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023
Ngày đăng 02/11/2023 | 14:31  | View count: 55

Nhân kỷ niệm 106 năm cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại (07/11/1917 - 07/11/2023), sáng 02/11/2023, Đảng bộ phường Mai Dịch đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đ/c đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Tới dự có đ/c Trần Việt Hà - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đ/c Lê Xuân Thứ - QUV, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ phường, các đ/c Bí thư chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của các đ/c Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp ý nghĩa này.

Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư - Đảng viên Chi bộ số 28 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Anh Thư - Đảng viên Chi bộ số 28 thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, nguyện tiếp tục giữ vững, phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống của một người Đảng viên Cộng sản, luôn luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng, nói đi đôi với làm, nêu gương cho con cháu học tập.

Đợt này, Đảng bộ phường Mai Dịch có 01 đ/c nhận huy hiệu 60 năm, 9 đ/c nhận Huy hiệu 55 năm, 6 đ/c nhận Huy hiệu 50 năm, 11 đ/c nhận Huy hiệu 45 năm, 8 đ/c nhận Huy hiệu 40 năm và 7 đ/c nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đ/c Trần Việt Hà - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy chúc mừng, bày tỏ sự tri ân và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành và khẳng định, các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đều là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất, khí phách của người Cộng sản. Bằng tinh thần và trách nhiệm, dù tuổi đã cao nhưng với tinh thần đảng viên và vai trò tiền phong gương mẫu, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Mai Dịch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, đưa phường Mai Dịch nói riêng, quận Cầu Giấy nói chung phát triển nhanh, toàn diện và bền vững.

Đ/c Trần Việt Hà - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên

PHƯỜNG MAI DỊCH