PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam /Dioxin phường Nghĩa Đô lần thứ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 15/12/2022 | 16:40  | View count: 104

Sáng ngày 15/12/2022, Hội NNCĐDC/Dioxin phường Nghĩa Đô tổ chức Đại hội lần thứ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tới dự Đại hội có đồng chí Phạm Ánh Dương - Chủ tịch Hội NNCĐDC/Dioxin quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Quận ủy viên, bí thư Đảng ủy phường Nghĩa Đô; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí là Trưởng các ban ngành, đoàn thể của phường, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam các phường thuộc quận, các đồng chí trong BCH và các hội viên của Hội NNCĐDC/Dioxin phường Nghĩa Đô.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội NNCĐDC phường Nghĩa Đô luôn nhận được sự và lãnh đạo, chỉ đạo của Quận hội Cầu Giấy, sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Nghĩa Đô cùng các ban ngành đoàn thể trong phường đã hỗ trợ về tinh thần, vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Hội, giúp cho Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Uy tín của Hội từng bước được nâng cao, hoạt động của BCH Hội được thuận lợi, công tác chăm lo đời sống cho nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn đạt nheieuf kết quả. Công tác Hội trong nhiệm kỳ vừa qua đã được lãnh đạo Quận Hội, lãnh đạo phường Nghĩa Đô đánh giá cao, Hội và cán bộ hội đã nhiều lần được các cấp khen thưởng do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với chủ đề “Đoàn kết, trách nhiệm, nghĩa tình” vì NNCĐDC, Đại hội đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ II và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng Hội và các chi hội ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Ánh Dương - Chủ tịch Hội NNCĐ Dacam/Dioxin quận phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Ánh Dương - Chủ tịch Hội NNCĐ Dacam/Dioxin quận Cầu Giấy biểu dương những kết quả mà Hội NNCĐDC/dioxin phường Nghĩa Đô đã đạt được. Ông nhấn mạnh, các phong trào thi đua của Hội luôn hướng tới các hành động nhân đạo chăm sóc, giúp đỡ người nghèo, những mảnh đời bất hạnh, trong đó, NNCĐDC là đối tượng luôn được quan tâm đặc biệt, bởi họ là “người nghèo nhất trong những người nghèo, đau khổ nhất trong những người đau khổ”. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền phường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, giúp đỡ NNCĐDC và tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường yêu cầu Hội NNCĐDC/dioxin phường thực hiện tốt phương châm: “Đoàn kết – Nghĩa tình – Trách nhiệm – Vì NNCĐDC”,tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, để Hội xứng đáng là cầu nối, là chỗ dựa vững chắc, địa chỉ tin cậy của NNCĐDC. Đồng thời tăng cường tuyên truyền, kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, doanh nghiệp ủng hộ, giúp đỡ, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam. Hội cũng phải xây dựng mối quan hệ và phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể xã hội trong phường để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Ban chấp hành Hội NNCĐ Dacam/Dioxin nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội NNCĐDC/dioxin phường Nghĩa Đô nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 05 thành viên, ông Nguyễn Thành Nam được bầu làm Chủ tịch Hội.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, Hội đã vinh danh, tặng giấy khen cho 08 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội NNCĐDC năm 2022.

PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ