PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Uỷ ban Mặt trận tổ quốc phường Nghĩa Tân sơ kết công tác quý III và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2018
Ngày đăng 11/10/2018 | 17:00  | View count: 715

Được sự  nhất trí của Đảng ủy-HĐND-UBND phường, ngày 11/10/2018, Ủy ban MTTQ phường Nghĩa Tân tổ chức Báo cáo kết quả công tác mặt trận quý III nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những khó khăn tồn tại và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2018.

Về dự hội nghị báo cáo, có đồng chí Phạm Thị Lâm Anh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận; các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND phường cùng trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng ban công tác mặt trận của 32 tổ dân phố đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã nhận được đóng góp ý kiến của trưởng ban công tác mặt trận địa bàn vào các báo cáo, làm rõ hơn kết quả đã đạt được của Ủy ban MTTQ phường trong quý III nói riêng và kết quả từ đầu năm 2018 như: đã tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; phối hợp với UBND động viên thăm hỏi và trao quà tới các đối tượng chính sách và người có công, các hộ cận nghèo, các cháu thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hỗ trợ các đối tượng trong quý III là 146.500.000đ; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân; các chỉ tiêu nhiệm vụ đều hoàn thành và vượt so với kế hoạch.

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Lâm Anh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của MTTQ phường và các tổ chức thành viên, đồng thời, yêu cầu cán bộ mặt trận thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ tổ chức được giao phó, vận động nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của phường và quận.

Đồng chí  Ngô Văn Minh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Quận ủy và trình bày nhiệm vụ trọng tâm quý IV với mục tiêu hoàn thánh suất sắc nhiệm vụ đề ra để xây dựng MTTQ phường Nghĩa Tân ngày càng vững mạnh.

Phường Nghĩa Tân