PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học phường Nghĩa Tân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023
Ngày đăng 26/12/2018 | 17:15  | View count: 1002

Ngày 26/12/2018, Hội Khuyến học phường Nghĩa Tân tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Chủ tịch Hội Khuyến học quận, đồng chí Đào Bích Vân – Phó chủ tịch Hội Khuyến học quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và đại diện nhân dân phường có mặt đông đủ.

Văn nghệ chào mừng Đại hội Hội Khuyến học nhiệm kỳ IV

Tại Đại hội, ông Nguyễn Hoàng Cường - Phó chủ tịch Hội Khuyến học phường nhiệm kỳ III đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2013 - 2018, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Trong đó nhấn mạnh nhiệm kỳ 2013 – 2018, Hội Khuyến học phường đã đẩy mạnh phong trào thi đua học tập suốt đời trong các gia đình, dòng họ và cộng đồng; phát hiện gương điển hình làm công tác khuyến học, nhân rộng điển hình và kịp thời biểu dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu, các học sinh có thành tích xuất sắc đạt giải cao trong các kỳ thi các cấp; phối hợp chặt chẽ với các trường học trên địa bàn đẩy mạnh các hoạt động khuyến học trong nhà trường; vận động các gia đình chăm lo cho con em học tập và liên kết với nhà trường động viên các cháu học tập; tích cực vận động Quỹ Khuyến học trong nhân dân và các tổ dân phố để động viên kịp thời hoạt động khuyến học, khuyến tài của địa phương. Tính đến năm 2018, Hội Khuyến học đã có 2.665 hội viên, trong đó hơn 600 lượt hội viên được tham dự các lớp tập huấn của Hội. Vận động được gần 2,6 tỷ quỹ Khuyến học, trong đó, năm 2018 vận động được 831 triệu đồng. Hội đã quản lý và sử dụng quỹ đảm bảo công khai, minh bạch, đúng quy định.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 19 đồng chí; ông Trần Mạnh Hiếu được tín nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội Khuyến học phường Nghĩa Tân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Cũng tại Đại hội, bà Nguyễn Thị Vân Khanh, Chủ tịch Hội Khuyến học quận Cầu Giấy đã phát biểu ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, đề nghị Hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để xây dựng hội ngày càng vững mạnh.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN