PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động
Ngày đăng 13/01/2023 | 15:49  | View count: 29

Ngày 13/01/2023, UBND – Công đoàn phường Nghĩa Tân tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động và phát động thi đua năm 2023.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan UBND phường năm 2022, Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2022, Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong cơ quan. Cùng với sự quyết tâm, phấn đấu của tập thể cán bộ, công chức cơ quan, năm 2022, UBND phường đã hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu được giao trên mọi lĩnh vực công tác; cán bộ, công chức phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và được đánh giá cao.

Nhân dân và cán bộ phường được tặng cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, tập thể lao động tiên tiến xuất sắc Thành phố; 02 đồng chí được đề xuất UBND thành phố tặng bằng khen, 03 cán bộ, công chức được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

Đại diện  cán bộ, công chức và các ban ngành đoàn thể phường đăng ký thi đua năm 2023

Phát huy những thành tích kết quả đã đạt được trong năm 2022, đồng chí  Vũ Thị Thủy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường,Thủ trưởng cơ quan đã phát động phong trào thi đua năm 2023 đến toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN