PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Đảng ủy phường Nghĩa Tân sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 20/03/2023 | 17:04  | View count: 469

Ngày 20/3/2023,Đảng ủy phường Nghĩa Tân tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự hội nghị có đồng chí Đại tá Thành Kiên Trung - UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an quận; đồng chí Chu Thị Tuyết Anh - QUV, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND quận cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTQ phường, Đảng ủy viên, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường.

Đ/c Đại tá Thành Kiên Trung, UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an quận Cầu Giấy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Với quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, Đảng ủy phường Nghĩa Tân đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nghiên cứu, triển khai, học tập Nghị quyết cấp trên gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng; phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước góp hoàn thành nhiệm vụ chính trị của phường; văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, hạ tầng kỹ thuật được quan tâm đầu tư xây dựng, chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội giữ vững, làm tốt công tác quân sự địa phương, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đạt kết quả tốt. Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng lên, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, lòng tin của Nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới và sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố, kết nạp 32 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 2.128 đồng chí. Đảng bộ phường nhiều năm liền được công nhận đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Chính quyền nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Thủ tưởng chính phủ và UBND thành phố tặng thưởng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Thành Kiên Trung - UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an quận đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy phường đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ tới nay. Đồng thời đề nghị Đảng bộ phường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, chủ động tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN