PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân sôi nổi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
Ngày đăng 25/03/2023 | 14:27  | View count: 217

Sáng 25/3/2023, UBND phường Nghĩa Tân tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946/27-3-2023) và phát động giải chạy Báo HàNộimới năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Lại Bá Hà - Phó Tổng biên tập Báo Hà Nội mới; đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đọa các phòng, ban, ngành thuộc quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và đông đảo cán bộ, Nhân dân trên địa bàn.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, phường Nghĩa Tân luôn quan tâm phát triển hoạt động thể dục thể thao, động viên các tầng lớp Nhân dân tham tích cực gia tập luyện thể thao, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Số người tham gia rèn luyện thể thao thường xuyên ngày càng cao, nhiều vận động viên của phường đã tham gia và đạt thành tích cao tại các giải đấu, góp phần quan trọng vào thành tích chung của phong trào thể thao của phường và quận.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng hơn 700 vận động viên đến từ các tổ dân phố, cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn đã sôi nổi tham gia chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân". Tiếp đó, trên 100 vận động viên đến từ  20 tổ dân phố tham gia tranh tài Giải chạy Báo HàNộimới năm 2023 với các nội dung thi đấu gồm: cá nhân nam, nữ trên và dưới 35 tuổi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 14 giải thưởng cho các cá nhân nam, nữ đạt thành tích cao tại các nội dung thi đấu.

PHƯỜNG NGGHĨA TÂN