PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023
Ngày đăng 16/05/2023 | 16:51  | View count: 196

Trong không khí thi đua lập thành tích kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 -11/6/2023), ngày 16/5/2023, Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 42 đồng chí đảng viên.

Tham dự buổi lễ có đại tá Thành Kiên Trung - UVTV, Trưởng Công an Quận; đồng chí Vũ Thị Thuỷ - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, lãnh dạo UBND, UB Mặt trận Tổ quốc, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, Bí thư chi bộ và 42 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Quận ủy, đồng chí Thành Kiên Trung đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 10 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho13 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 11 đồng chí; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 08 đồng chí. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đ/c  Thành Kiên Trung – UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an quận trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Đại diện cho 42 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Gạo - Bí thư Chi bộ số 18, đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn tới các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để các đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách của mình, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thành Kiên Trung – UVBTV Quận uỷ, Trưởng Công an quận chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Đồng chí cũng mong các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người đảng viên, với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN