PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Phường Nghĩa Tân tổng kết Tháng Đi bộ truyền thống lần thứ 28
Ngày đăng 19/05/2023 | 15:54  | View count: 240

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2023, phường Nghĩa Tân đã tổ chức tổng kết Tháng Đi bộ truyền thống lần thứ 28. Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Lại Bá Hà - Phó Tổng biên tập Báo Hànộimới; Thượng tá Nguyễn Hào Hùng – Phó trưởng Công an quận; đồng chí Vũ Thị Thủy – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo phường, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố và đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Tháng đi bộ truyền thống của phường đã thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn tham gia, hưởng ứng. Tổng số người tham gia tập luyện thường xuyên trong tháng đạt hơn 40%; số gia đình có từ 02 người trở lên tham gia tập luyện thường xuyên đạt trên 40%, có nhiều người mỗi ngày đi hàng giờ đồng hồ, bình quân đạt 7-8 km, nhiều cụ cao tuổi nhiều năm liền tích cực tham gia đi bộ hàng ngày, là tấm gương trong phong trào như: gia đình ông Đặng Phong Quang, 84 tuổi, tổ dân phố số 3; gia đình ông Trương Khắc Hạnh, 83 tuổi và ông Nguyễn Văn Kiệm, 83 tuổi thuộc tổ dân phố số 16; ông Nguyễn Thanh Khoa, 77 tuổi, tổ dân phố số 13; bà Trần Thị Mừng, ông Nguyễn Văn Thông, 74 tuổi, tổ dân phố 14... Các đồng chí lãnh đạo phường cũng rất tích cực tham gia, tạo thành phong trào cũng như truyền thống đối với mỗi cán bộ, nhân viên trong công đoàn cơ quan phường.

Tại buổi tổng kết, UBND phường đã biểu dương và tặng thưởng cho 24 gia đình và 48 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Tháng đi bộ truyền thống lần thứ 28 của phường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PHƯỜNG NGHĨA TÂN