PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023
Ngày đăng 31/10/2023 | 18:16  | View count: 46

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 106 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917 – 7/11/2023), Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023 cho 23 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Triển – UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đ/c Vũ Thị Thuỷ - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ phường, lãnh dạo UBND, UB Mặt trận Tổ quốc; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; Bí thư chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 23 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Quận ủy, đồng chí Trưởng Ban tổ chức quận ủy Phạm Văn Triển đã trao tặng hiệu 45 năm có 5 đồng chí; Huy hiệu 40 năm có 13 đồng chí; Huy hiệu  30 năm có 05 đồng chí. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng đã ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đại diện cho 23 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Đảng viên chi bộ 02 đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn tới các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để các đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023. Đồng chí cũng mong các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người đảng viên, với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN