PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Hội nghị đánh giá tình hình an ninh trật tự và góp ý về trách nhiệm của cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn phường Nghĩa Tân năm 2023
Ngày đăng 07/11/2023 | 15:55  | View count: 29

Tham dự hội nghị có đ/c Thượng tá Nguyễn Hào Hùng - Phó trưởng Công an quận; đ/c Vũ Thị Thủy - QUV- Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Tạ Trường Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường, Trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng dân phố và đại diện Nhân dân 20 Tổ dân phố trên địa bàn.

Trong năm 2023, Công an phường đã thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, không để phát sinh phức tạp trên địa bàn. Tình hình trật tự an toàn xã hội luôn được bảo đảm, không có trọng án nghiêm trọng xảy ra. Tình hình trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường đã chuyển biến rõ rệt. Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc " ngày càng đi vào hoạt động có chiều sâu, duy trì tốt các mô hình, chuyên đề, nhất là những mô hình tự quản về an ninh trật tự.

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biểu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban chỉ huy Công an phường và các đồng chí cảnh sát khu vực tại các địa bàn dân cư trong xử lý các vấn đề về an ninh trật tự, hỗ trợ Nhân dân trong việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan. Các đại biểu cũng góp ý và kiến nghị với Ban chỉ huy Công an phường tập trung xử lý các vấn đề về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị như: việc đỗ xe tại các đường, ngõ trong khu dân cư, công tác phòng cháy, chữa cháy các nhà cho thuê trọ trên địa bàn phường. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an phường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy vì dân, tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Các ý kiến của Nhân dân đã được đ/c Trưởng Công an phường tiếp thu, giải trình và làm rõ, đồng thời cam kết sẽ tiến hành kiểm tra những phản ánh của Nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Hào Hùng - Phó trưởng Công an quận và đ/c Vũ Thị Thủy – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao những kết quả mà Công an phường đã đạt được trong năm 2023. Các đồng chí cũng yêu cầu lực lượng Công an phường thường xuyên gần dân, sát dân, gắn bó mật thiết với Nhân dân hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ và tổ chức phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, tham mưu hiệu quả, kịp thời cho cấp ủy Đảng, chính quyền trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng phường ngày càng văn minh, hiện đại và an toàn./.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN